Quạt hút âm trần Whifa VDD-15CK là loại quạt hút thông gió một chiều có ống nối của thương hiệu Whifa, được sản xuất tại Hàn Quốc trên quy trình công nghệ hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật hàng đầu châu Âu. Sản phẩm được chứng nhận đạt tiêu chuẩn năng lượng 5 sao chuyên dụng để lưu thông không khí cho các căn phòng của nhà ở, khu dân cư, các nhà hàng, văn phòng, khách sạn, các cơ sở kinh doanh, sản xuất,…

Tính năng của quạt hút âm trần Whifa VDD-15CK

Quạt thông gió âm trần Whifa VDD-15CK sở hữu kích thước và trọng lượng gọn nhẹ, thiết kế sang trọng tinh tế vừa mang lại hiệu quả thông gió vừa đảm bảo thẩm mỹ cho không gian của bạn.
Được chế tạo từ vật liệu nhựa cao cấp có độ bền cao và khả năng chống ăn mòn, rỉ sét. Quạt hút âm trần Whifa VDD-15CK đem đến tuổi thọ làm việc dài lâu. Với thiết kế nắp ngoài đặc biệt cho phép không khí lưu thông qua các khe hở hai bên giúp ngăn chặn tối đa bụi bẩn và côn trùng nhỏ từ ngoài vào làm ảnh hưởng đến động cơ và hoạt động của quạt đồng thời đảm bảo an toàn cho người dùng. Hãy cùng Vinalight khám phá đường nét tinh xảo của sản phẩm:

 

Mặt sau của quạt VDD-15CK

 

Khe hút gió của VDD -15CK
Quạt thông gió âm trần Whifa VND-15CK sử dụng motor BLCD có công nghệ tiên tiến và được bảo hành 2 năm mang đến sự vận hành ổn định và tiết kiệm năng lượng.
Ngoài ra, chiếc quạt sử dụng động cơ hoạt động êm ái mà hiệu quả thông gió cao với kích thước cánh quạt 145 mm, lưu lượng 132 m3/h vừa giúp lưu thông không khí trong phòng lại hạn chế tiếng ồn, tạo sự thoải mái yên tĩnh cho không gian của bạn.
Các bộ phận của quạt thông gió âm trần Whifa VND-15CK có thể tháo lắp dễ dàng thuận tiện việc vệ sinh, lau chùi bụi bẩn, đảm bảo quạt luôn được mới và bền hơn. Khả năng cấp điện cấp E và tính năng bảo vệ quá nhiệt cho motor mang đến sự an toàn cho động cơ và người sử dụng.

Thông số kỹ thuật quạt thông gió âm trần Whifa VND-15CK

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hà Nội
Sài Gòn