Whifa là một  thương hiệu về Quạt thuộc tập đoàn Tea Hwa – Hàn Quốc kinh doanh và phân phối. Với kinh nghiệm trên 40 năm phát triển tại các quốc gia :Hàn Quốc,Trung Quốc ,Thái Lan, Indonesia, Ấn Độ, Mexico và Việt Nam.

Thế mạnh chính của tập đoàn Tea Hwa là sản xuất Motor và linh kiện cao cấp cho các sản phẩm như máy hút bụi, máy giặt, máy lạnh và các thiết bị gia dụng cho các thương hiệu lớn như: Samsung, LG … đồng thời Tea Hwa cũng phát triển riêng sản phẩm riêng  mình mang thương hiệu Whifa. Với trang thiết bị và công nghệ hiện đại đến từ Hàn Quốc , cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Whifa mang đến những sản phẩm có chất lượng cao , tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý, đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Sản phẩm quạt Whifa sử dụng loại động cơ tiên tiến một chiều không chổi than (BLDC), đây là loại động cơ có độ bền ổn định, hiệu suất cao, tuổi thọ động cơ trên 10,000 giờ hoạt động. Những đặc tính này giúp cho quạt hút Whifa Tiết Kiệm Điện, Bền Bỉ và An Toàn.

Vinalight hân hạnh là đơn vị phân phối nhãn hàng quạt  Whifa  tại Hà nội và Thành phố Hồ chí Minh 

 

Mạng lưới rộng lớn của tập đoàn Tae-Hwa

Video giới thiệu về các sản phẩm quạt whifa