Quạt thông gió là thiết bị rất phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Trong đó thật khó là thiếu sát nếu bỏ qua thương hiệu quạt thông gió đến từ Hàn Quốc Whifa. Các sản phẩm quạt hút Whifa luôn đi đầu trong sản xuất motor và tiết kiệm năng lượng phù hợp với nhu cầu hiện nay đó là: Bền đẹp, chất lượng và tiết kiệm

Để giúp bạn hiểu thêm khi lựa chọn lắp đặt quạt thông gió Whifa , chúng tôi sẽ giải đáp một số câu hỏi thường gặp:

  1. Tôi có thể tự lắp được không?

Bạn hoàn toàn có thể từ lắp quạt thông gió Whifa nếu bạn đã được học kĩ năng để lắp đặt thiết bị điện và có đầy đủ đồ nghề.

  1. Cách lắp quạt hút thông gió Whifa như thế nào?

Để lắp đặt quạt thông gió Whifa , cách đơn giản nhất là khoan một lỗ trên tường có kích thước vừa với quạt. Nếu không thể đục được tường thì có bạn nên lắp quạt ở một vị trí thuận tiện sau đó dẫn ống thông gió đến khu vực cần hút (sử dụng đối với quạt âm trần nối ống)

 

  1. Cách vệ sinh và bảo trì quạt hút thông gió Whifa

Để bảo trì cho quạt thông gió Whifa. Bạn chỉ cần mở ốc vít ở hai đầu của mỗi nắp và nhấn vào khớp ở hai bên, nắp sẽ tự động được tháo ra. Sau đó bạn cần vặn nắp ở trục quạt, rồi tháo cánh và nắp quạt để lau chùi, vệ sinh.

  1. Liệu cửa sổ nhà tôi có thích hợp để lắp quạt hút thông gió Whifa ?

Tất cả các loại cửa đều có thể lắp được quạt thông gió Whifa bằng cách lắp cả bộ quạt lên tường thay vì lên cửa sổ. Quạt thông gió thích hợp ngay cả với các loại cửa sổ cố định miễn là có cửa lật.

  1. Tôi không có ổ điện trong nhà vệ sinh vậy có thể gắn quạt hút thông gió Whifa được không?

Thường thì các quạt thông gió Whifa sẽ kết nối với các nguồn điện có sẵn như mắc từ đèn trên trần, máy nước nóng. Vì thế khi các thiết bị đó bật thì quạt thông gió cũng bật theo nên không bắt buộc phải có ổ điện trong nhà vệ sinh để gắn quạt thông gió.

  1. Điểm khác nhau giữa quạt thông gió và quạt thổi gió trong nhà vệ sinh là gì?

Quạt thông gió giúp lưu thông không khí trong và ngoài phòng. Quạt có thể đưa toàn bộ không khí ra ngoài một cách nhanh chóng giúp tiêu hủy bụi bẩn, hơi ẩm và các mùi hôi cũng như các hóa chất độc hại trong không khí. Vì thế nhiệt độ trong phòng sẽ mát hơn so với dùng quạt thổi gió trong nhà vệ sinh. Ngoài ra quạt thổi gió chỉ có tác dụng thổi không khí trong phòng chứ không hút không khí ra ngoài, gây tồn đọng khí bụi, bẩn, ẩm ướt.

  1. Tại sao tôi phải cần quạt thông gió trong khi tôi có thể dùng một chiếc quạt thông thường đặt ở cửa sổ?

Quạt điện thông thường chỉ có chức năng thổi ra những làn gió ở diện rộng còn quạt thông gió giúp dẫn lưu một khối lượng không khí lớn vì thế để căn phòng bạn thoáng mát, sạch sẽ, sảng khoái ngoài sử dụng quạt thông thường bạn nên sử dụng cả quạt thông gió.

  1. Dùng Quạt thông gió Whifa (Quạt thông hơi) có tốn điện không?

Quạt thông gió Whifa trung bình tiêu thụ lượng điện tương đương 15W/H, bạn chỉ cần nhân con số này với giá điện và số giờ sử dụng sẽ biết được sức tiêu thụ.

VD: giá điện là 2500 vnd

2500 x15/1000 = 37.5 đồng

Bạn chỉ cần trả 37.5 đồng khi sử dụng quạt hút trong một giờ

30 đồng x 24 giờ = 900 đồng

Bạn chỉ phải trả 900 đồng/ngày

900 đồng x 30 ngày = 27000 vnd

Và bạn chỉ tốn 27000 đồng khi vận hành quạt hút liên tục trong một tháng. Quá tiết kiệm phải không!!

  1. Lắp đặt một chiếc quạt hút thông gió Whifa mất bao lâu và tốn bao nhiêu tiền?

Để lắp đặt một chiếc quạt thông gió Whifa cần một khoảng thời gian là 30 phút đến 1 giờ. Lỗ lắp đặt và nhựa Acrylic phải được chuẩn bị sẵn.

Phí lắp đặt rất đa dạng tùy theo kích cỡ của cửa sổ và các vấn đề khác như nguồn điện, ống dân khí … Để biết thêm chi tiết giá thành lắp đặt quạt thông gió, liên hệ hotline: 0995.691.999.

  1. Tôi sống trong một căn hộ chung cư, vậy có thể lắp quạt hút thông gió Whifa không?

Bạn hoàn toàn có thể lắp quạt thông hơi bên trong nhà, điều này sẽ không phá hủy tính mỹ thuật của những căn hộ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hà Nội
Sài Gòn