Bạn đã biết vệ sinh đúng cách quạt hút âm trần chưa? Nếu chưa vậy hãy để chúng tôi mách bạn và đưa thêm chỉ dẫn an toàn đối với dòng quạt hút âm trần. Đặc biệt là quạt hút âm trần Whifa.

I, Hướng dẫn vệ sinh quạt hút âm trần

– Để tránh tai nạn, phải luôn luôn rút phích cắm trước khi vệ sinh quạt. Đồng thời không để các bộ phận điện tiếp xúc với nước.

– Lau các bộ phận bẩn: mặt hướng gió, máng hứng dầu, núm xiết cánh quạt, cánh quạt, cửa gió….bằng cách sử dụng vải mềm đã thấm ướt bằng nước ấm hoặc chất tẩy nhẹ sau đó lâu khô bằng vải mềm.

 

– Không được sử dụng các chất hóa học dễ bay hơi: xăng, benzene, dung môi, chất tẩy dạng xịt, cồn…để vệ sinh vì các chất này có thể phá hủy các bộ phận làm bằng nhựa

– Nhiều bụi bẩn bám vào cánh quạt thì có thể gây ra hiện tượng quá nhiệt hoặc làm rung động cơ quạt, điều này có thể dẫn đến cháy quạt và các hư hỏng khác vì vậy phải đảm bảo giữ sạch cánh quạt.

II, Những chỉ dẫn an toàn đối với dòng quạt hút âm trần

– Không được phép tháo và sửa chữa quạt nếu không phải là kĩ thuật viên chyên môn vì có thể gây hỏa hoạn, điện giật, bị thương..Nên tham khảo y kiến tư vấn từ nhà phân phối và trung tâm bảo hành Mistsubishi.

– Không để quạt tiếp xúc với nước hoặc bị ướt do đổ nước vì có thể gây chập mạnh và điện giật

– Ngắt điện hoặc ngắt cầu dao trên bảng điện khi cần vệ sinh quạt. Không được kéo phích cắm bằng tay ướt vì có thể gây điện giật và bị thương.

– Không lắp quạt hút âm trần tiếp xúc với vật liệu dẫn điện như thép… Bởi lẽ, có thể tạo ra tia lửa điện nếu bị rò rỉ điện.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hà Nội
Sài Gòn